• Thai
  • English
ดิ โฮมทาวน์ แหล่งบันเทิงแห่งใหม่ ใจกลางปากช่อง

ร้านข้าวแกงบ้านกลางดง ร้านอร่อย ราคากันเอง อ.ปากช่อง
ข้าวแกงบ้านกลางดง  ต.กลางดง อ.ปากช่อง ข้าวแกงบ้านกลางดง ต.กลางดง อ.ปากช่อง
ถ้าคุณกำลังแวะมาอำเภอปากช่อง  หรือผ่านมาทางตำบลกลางดง แล้วเกิดท้องว่างหิวขึ้นมาหละก็ ลองแวะชิมข้าวแกงเปิดใหม่ อยู่ตรงข้ามไร่ข้าวโพดสุวรรณ หรือตรงข้าม "ข้าวโพดฟักใหญ่" ติดต่อ 087-504-6207...

The Holland Mill's ร้านอาหารฮอลแลนด์มิลล์
ฮอลแลนด์มิลล์ เขาใหญ่ ฮอลแลนด์มิลล์ เขาใหญ่
สวัสดีค่ะ ขอบคุณสำหรับการติดตามเนื้อหาคุณภาพกันในเว็บไซต์กินเที่ยว ปากช่องดีดี.คอม และเช่นเคยทางเรามีร้านอาหารดีดีมาแนะนำอีก1ร้าน อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลตัวเมืองปากช่อง และเขาใหญ่ ฮอลแลนด์มิลล์มีเอกลักษณ์ขอ...

Vano's Steak (วาโน้ สเต็ก) ร้านสเต็กที่อร่อย และคุณภาพที่ในปากช่อง
Vano Vano's Steak (วาโน่ สเต็ก)
ร้านอาหาร Vano's Steak (วาโน่ สเต็ก) ปากช่อง

เป็นร้านอาหารสไตล์ อเมริกันอีกร้านในปากช่อง ห่างจาก กทม ประมาณ 150กม เมนูแนะนำจากทางร้านน่าจะเป็น สเต็กชนิดต่างๆ เช่น นิวยอร์คสเต็ก ลิปอายสเต็ก และอื...

ประวัติสเต็ก และตำนานสเต็กปากช่อง
ประวัติสเต็ก และตำนานสเต็กปากช่อง ประวัติสเต็ก และตำนานสเต็กปากช่อง
สเต๊ก ( steak) คือชิ้นส่วนขนาดใหญ่ของเนื้อโดยเฉพาะเนื้อวัว ในปัจจุบันเนื้อแดงอื่น ๆ และปลานิยมตัดมาทำสเต๊ก เนื้อสเต๊กจะตัดตั้งฉากกับเอ็นของเนื้อเพื่อคงความนุ่มของเนื้อไว้ สเต๊กสามารถกินได้ในลักษ...

เมนูแนะนำ ร้านเคพีสเต็ก เขาใหญ่ ก.ม 2
KP Steak เขาใหญ่ KP Steak เขาใหญ่
มาแนะนำร้านอาหารอร่อยๆกันอีกเช่นเคย กับทางไปเขาใหญ่ ที่ร้านเคพีสเต็ก เขาใหญ่ ปั้ม shell ก.ม2 เมนูแนะนำจะเป็นอะไรบ้างลองเข้ามาดูและไปลองสัมผัสได้ที่ KP. STEAK KHAOYAI ได้แล้ววันนี้...

ผัดไทยสุโขทัย แต่อยู่ปากช่อง
ผัดไทยสุโขทัย ผัดไทยสุโขทัย

 รู้จักกับร้านนี้ได้ก็เพราะแม่เพื่อนแนะนำ บอกว่าไปลองทานดูสิ อร่อยไปอีกแบบนึง ก็เลยลองไปชิม ร้านจรรยา ผัดไทยสุโขทัย จะอยู่แถวๆสี่แยกหนองสาหร่าย ปากช่อง เป็นร้านติดถนนมิตรภาพสายเก่า  เมนูแน...


นัมเบอร์วัน อพาร์ทเม้นท์ ห้องพักใหม่ อยู่ซอยข้างโรงพยาบาลปากช่องนานา
นัมเบอร์วัน อพาร์ทเม้นท์  ที่พักปากช่อง นัมเบอร์วัน อพาร์ทเม้นท์ ที่พักปากช่อง

นัมเบอร์วัน อพาร์ทเม้นท์ บริการห้องพัก 24 ชม. ทั้งรายวันและรายเดือน เปิดให้บริการใหม่ ท่านที่สนใจห้องพักรายเดือน รายวัน ราคาถูก พร้อมWIFI และ กล้องCCTV

...


The House Khao Yai ปราสาทบ้านรมควัน! เขาใหญ่
The Smoke House Khao Yai The Smoke House Khao Yai

บ้านหลังเล็กๆข้างทางขึ้นเขาใหญ่ ปากช่อง มาวันนี้บ้านหลังนี้โตจนเป็นปราสาทหลังใหญ่ ภายใต้ชื่อ "The Smoke House" และพร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่แห่งบ้านหลังนี้ด้วย บ้านรมควันเมื่อก่อนมี 2-3 สาขาทั่ว ปากช่อง...


ตลาดน้ำปากช่อง โคราช!!
ตลาดน้ำปากช่อง ใช่ตลาดน้ำกลางดง?? ตลาดน้ำปากช่อง ใช่ตลาดน้ำกลางดง??
สวัสดีครับ เห็นมีเพื่อนๆถามกันมามากว่า ตลาดน้ำปากช่อง คือตลาดน้ำกลางดงหรือป่าว? อยากจะบอกว่าจริงๆปากช่องไม่ได้มีตลาดน้ำมาแต่ดั้งแต่เดิมอยู่แล้ว ทุกอย่างคือการทำใหม่ทั้งหมด ทีนี้เข้ากระเด็นว่า ตลาดน้ำก...

สวนอาหารมรดกไทย ปากช่อง สวนอาหารเปิดใหม่ มาตฐานฮ่องกง!!
สวนอาหารมรดกไทย ปากช่อง สวนอาหารมรดกไทย ปากช่อง

สวนอาหารมรดกไทย&รีสอร์ท ปากช่องเขาใหญ่ เป็นสวนอาหาร บรรยากาศเย็นสบายเหมือนยกเขาใหญ่มาไว้ใจกลางปากช่อง ท่านจะได้พบกับระหัดน้ำขนาดใหญ่ริมน้ำลำธารที่ไหลลงสู่ลำตะคองตกแต่งในสไตล์ สวนอาหารริมน้ำ ...


ร้านกาแฟ คอฟฟี่เทอเรส ปากช่อง
คอฟฟี่ เทอเรส ร้านกาแฟน่านั่ง คอฟฟี่ เทอเรส ร้านกาแฟน่านั่ง
ร้านกาแฟและอาหารเช้า "คอฟฟี่ เทอเรส" ปรับปรุงใหม่พร้อมเพิ่มบริการร้านมินิมาร์ท เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ปั้ม Caltex ปากช่อง

Ruen Thai restaurant, Pak chong
สวนอาหารเรือนไทย สวนอาหารเรือนไทย
สวนอาหารเรือนไทย อำเภอปากช่อง เป็นร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะร้านจะเป็นแนวไทยๆ ทั้งร้านที่เป็นบ้านเรือนไทยที่สวยงาม ของแต่งร้านที่มีแต่ของเก่าที่ทรงคุณค่าแบบไทย อาหารแน่นอนต้องไทยเช่นเดียวกั...

Suanmuangporn, Pak Chong
สวนเมืองพร ร้านอาหารวิวดีที่ลำตะคอง สวนเมืองพร ร้านอาหารวิวดีที่ลำตะคอง
สวนเมืองพร เป็นร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวเชิงการเกษตร อยู่บริเวณอ่างเก็บน้ำลำตะคอง ปากช่อง จุดเด่นน่าจะเป็นร้านอาหารที่มีวิวสวยงาม สวนดอกไม้นานาพรรณ


ขอบคุณ...ไทยรัฐ
ขอบคุณไทยรัฐ ขอบคุณไทยรัฐ
ปากช่องดีดีดอทคอม ขอขอบคุณหนังสือพิมพ์ไทยรัฐได้แนะนำปากช่องให้เป็นที่รู้จักในเชิงการท่องเที่ยว ซึ่งได้แนะนำในหมวดแดลี่เว็บ ในฉบับวันที่ 8 มกราคม ขอขอบคุณทีมงานของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐสำหรับกำลังใจไว้ ณ ท...