• Thai
  • English

Activity Khao Yai, Pak Chong
Categories in section: Places to Go in Pakchong and Khaoyai
Pub N' Bar of Pak Chong Activity Khao Yai, Pak Chong Natural
Agricultural

Ordering   Advanced search

Title: User rating: Hits:
พุธ, 16 กุมภาพันธ์ 2011 ,  Written by เขาใหญ่
There are no translations availableสวัสดีครับ เห็นมีเพื่อนๆถามกันมามากว่า ตลาดน้ำปากช่อง คือตลาดน้ำกลางดงหรือป่าว? อยากจะบอกว่าจริงๆปากช่องไม่ได้มีตลาดน้ำมาแต่ดั้งแต่เดิมอยู่แล้ว ทุกอย่างคือการทำใหม่ทั้งหมด ทีนี้เข้ากระเด็นว่า ตลาดน้ำกลางดงนี่ มันจะอยู่ที่ ต.กลางดง อ.ปากช่อง อยู่แถวๆวัดพระขาว หรือแถวๆกลางดงเม้าเท้นรีสอร์ต.... แต่ตลาดน้ำปากช่อง จะอยู่แถวอาเต๋อบ่อปลาเก่า เพราะเจ๊แอ๋วเค้าเนรมิตให้เป็นตลากน้ำไปเสียแล้ว อยู่ตรงถนนบายพาส ฝั่งเดียวกับโฮมโปรเขาใหญ่นะ  อันนี้เว็บตลาดน้ำปากช่อง ลองๆเข้าไปดูรายละเอียดกัน www.taladnampakchong.com
Rate it first 20546
พุธ, 21 มกราคม 2009 ,  Written by เขาใหญ่
There are no translations availableพบกับประสบการณ์คอนเสิร์ตใหม่ โดย “ดี้” นิติพงษ์ ห่อนาค ที่จะให้ คุณได้อิ่มเอมไปกับบทเพลง ศิลปินรับเชิญและแขกพิเศษมากมาย ใน บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ชมพระอาทิตย์ตกดินและดื่มด่ำ กับ หมู่ดาวบนท้องฟ้า เวทีที่มีทิวสนและภูเขาเป็นฉากหลัง กลิ่นหอมจาก ต้นหญ้าและป่าไม้ อากาศสดชื่นของค่ำคืนฤดูหนาวในต้นเดือนกุมภาพันธ์ บนพื้นหญ้านุ่มๆ ของฟาร์มโชคชัย ที่ๆ คุณสามารถนอนเอกเขนกและฟัง เพลง“ดี้” ในรูปแบบที่แตกต่าง
Rate it first 5002
อังคาร, 01 มกราคม 2008 ,  Written by danedome
ดิโฮมทาวน์ ปากช่อง
There are no translations availableที่ท่องเที่ยว บรรยากาศดีดี ขอแนะนำ ดิโฮมทาวน์ สี่แยกไฟแดงตลาดปากช่อง ครับ
 4.3
28730
ศุกร์, 23 พฤศจิกายน 2007 ,  Written by เขาใหญ่
สวนน้าชาติ จุดพักรถน่าแวะ
There are no translations availableเป็นจุดพักรถเส้นทางไปอีสาน อยู่เขตอำเภอปากช่อง ติดกับอ่างเก็บน้ำลำตะคอง ซึ่งเป็นจุดพักรถที่น่าแวะมาก เพราะวิวสวย จะถ่ายภาพก็สวย มีวัตถุโบราณต่างๆให้ดู ให้ชมกันด้วยครับ เดิมทีปากช่องเป็นเมืองการเกษตร แต่น้าชาติ นายกคนที่17 ของไทยเรานี่แหละที่ทำให้ปากช่องรุ่งเรืองมากๆในยุคนั้น แล้วตรงนี้น้าชาติก็เป็นคนสร้างขึ้นมามั้ง ผมก็ไม่ได้ถามคนแถวนั้นแต่เดาๆเอา เหอะๆ
Rate it first 22902
จันทร์, 19 พฤศจิกายน 2007 ,  Written by danedome
Winter Music Series 2008 @ Bonanza Kao Yai
There are no translations available Winter Music Series 2008 @ Bonanza Kao Yai เทศกาลดนตรีฤดูหนาว ที่คนรักดนตรีต้องไม่พลาด Acoustic Winter Fest # 3 ...เทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่เสียงเพลง และความสุขจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดคืน.... 25 คอนเสิร์ตใหญ่ กลางหุบเขาแห่งสายลมหนาว      จากความสำเร็จอย่างเหนือความคาดหมายในปี 2006 และ 2007 ติดต่อ กันด้วยผู้ชมในแต่ละครั้งร่วม 20,000 คนที่เดินทางหลั่งไหลจากทั่วประเทศ เพื่อ ไปชมคอนเสิร์ต ศิลปินดังมารวมตัวกันกว่าร้อยชีวิต ที่ต่างเรียงร้อยบท เพลงไพเราะท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยหุบเขาใน ช่วงฤดูหนาวของเมืองไทย      ที่ ...
 4.0
14100
จันทร์, 19 พฤศจิกายน 2007 ,  Written by เขาใหญ่
งานเทศกาลบอลลูนโลก 2008 ครั้งที่2 ณ ปากช่อง
There are no translations available      เป็นภาพเมื่องานบอลลูนปี 2007 ที่ผ่านมา ปากช่อง ต้องภูมิใจที่ได้มีงานระดับชาติแบบนี้ครับ 60นักบิน ทั่วโลกที่มาบินในประเทศไทยเรา
 3.3
24502
ศุกร์, 31 สิงหาคม 2007 ,  Written by danedome
ทองสมบูรณ์ คลับ
There are no translations available
 3.5
33891
อาทิตย์, 26 สิงหาคม 2007 ,  Written by เขาใหญ่
OUTLET VILLAGE KHAO-YAI, Pakchong

 อยากให้เป็นที่เที่ยวที่นึงของปากช่อง เพราะเป็นหมู่บ้านเสื้อผ้าแบนด์เนมทั้งนั้นเลยครับ ส่วนใหญ่คนกลับจากอีสานก็จะแวะเดินชอปกัน...เพลินซะงั้นหนะ เผลอแป็บเดียวกระเป๋าตังเบาไปเลยครับ เหอะๆ โดยรวมก็เหมือนเอาท์เลททั่วไป แต่จะมีสวนองุ่นอยู่ข้างๆด้วย แต่เพิ่งสร้างนะ


 

 5.0
67051
Results 1 - 8 of 8 << Start < Prev 1 Next > End >>

Powered by ปากช่อง