• Thai
  • English
ไซต์เกี่ยวกับร้านอาหาร
Aroys.com
Bangkokfood.com
Sanook.com

ร้านอาหาร
ร้านอาหารปากช่อง ร้านอาหารเขาใหญ่ ร้านอาหารวังน้ำเขียว แนะนำร้านอาหาร ปากช่อง เขาใหญ่ วังน้ำเขียว

จัดเรียง   การค้นหาขั้นสูง

ชื่อเรื่อง: คะแนนจากสมาชิก: คลิกชม:
จันทร์, 27 สิงหาคม 2007 ,  เขียนโดย เขาใหญ่
ลานอาหารวีมาร์ท (วีชอปเก่า)

เป็นโซนอาหารตอนหัวค่ำ มีร้านอาหารอยู่ประมาณสิบกว่าร้านค้า อาหารก็จะมีเป็นตามสั่ง ผัดไทย หอยทอด ส้มตำ สเต็ก หมูสเต๊ เย็นตาโฟ ข้าวไก่อบ อื่นๆ คนปากช่องจะมาฝากท้องกันเป็นประจำ บริเวณที่ตั้งจะอยู่แถวๆโรงแรมภูพญา หรือปั้มน้ำมัน shell จะเปิดบริการประมาณ 5โมงเย็น จนถึง3ทุ่มก็หมดแล้วครับ

 2.4
10409
อาทิตย์, 26 สิงหาคม 2007 ,  เขียนโดย danedome
ร้านกาแฟและอาหารเช้า "คอฟฟี่ เทอเรส" ปรับปรุงใหม่พร้อมเพิ่มบริการร้านมินิมาร์ท เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ปั้ม Caltex ปากช่อง
 2.3
46824
อาทิตย์, 26 สิงหาคม 2007 ,  เขียนโดย เขาใหญ่
ลาบเป็ด กาฬสินธ์

ร้านอาหารอีสานร้านนึงที่ไปทานกันบ่อยๆ จุดเด่นที่ร้านนี้ก็อาหารราคาไม่แพง เมนูอีสานเยอะ เช่น จิ้มจุ่ม ปากเป็ดทอด และที่มาจะขาดไม่ได้เลย คือเบียร์วุ้น เบียร์ที่นำมาทำให้เป็นเกร็ดน้ำแข็ง เย็นชื่นใจ  

 3.4
4808
อาทิตย์, 26 สิงหาคม 2007 ,  เขียนโดย เขาใหญ่
ผัดไทยสุโขทัย

 รู้จักกับร้านนี้ได้ก็เพราะแม่เพื่อนแนะนำ บอกว่าไปลองทานดูสิ อร่อยไปอีกแบบนึง ก็เลยลองไปชิม ร้านจรรยา ผัดไทยสุโขทัย จะอยู่แถวๆสี่แยกหนองสาหร่าย ปากช่อง เป็นร้านติดถนนมิตรภาพสายเก่า  เมนูแนะนำจากทางร้านหลักๆก็จะเป็นเมนูผัดไทย เช่น ผัดไทยกุ้งสด  ผัดไทยทะเล และ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เรียกได้ว่าที่เอ่ยๆมา ไม่มีผิดหวังแน่นอน ส่วนผมเองไปทีไรจะสั่ง "พี่ครับ" วุ้นยำ 1ที่ ฮะ


 


 


 


 


 

 3.5
23417
อาทิตย์, 26 สิงหาคม 2007 ,  เขียนโดย danedome
หมี่ปัง บะหมี่กับเบเกอรี่

หมี่ปัง ปากช่อง เพิ่งเปิดบริการได้ 2เดือน แต่การตอบรับจากนักชิมนั้นเยอะ เรามาที่นี่กันก็เพราะมีคนแนะนำมานี่แหละค่า แต่เราก็มาถึงกันเย็นมากแล้ว เลยสั่งอาหารมาลองชิมกันซัก 2-3 อย่าง อ๊ะ!ลืมบอกไปว่าที่หมี่ปังเนี่ย เขามีขนมเค้กขายด้วยนะคะ สั่งทำก็ได้ด้วย เพราะอย่างนี้ถึงได้ชื่อร้านหมี่ปังไงคะ และก็มีน้ำอร่อยดี หมายถึงพวกน้ำข้าวโพดอะไรประมาณนั้นอ่ะค่ะ มาจากโคราชเลยนะค้า แถมนั่งห้องแอร์ก็ไม่มีการชาร์จราคาเพิ่มด้วยค่า และราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทเองค่าสำหรับข้าว ส่วนบะหมี่เริ่มต้นที่ 25 บาทเองค่า

 3.3
9257
พฤหัสบดี, 23 สิงหาคม 2007 ,  เขียนโดย เขาใหญ่
ร้านพร อาหารตามสั่ง ราคาประหยัด

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านพร หรือพี่พร อยู่แถวๆร้านสะดวกสบาย เมนูที่ไปทานก็เหมือนเดิมจะเป็นเมนูโปรดเลย ใครมาก็ต้องสั่งเมนูนี้เป็นประจำ เพราะรสชาติและวัตถุดิบที่ปรุงนั้น สด ใหม่ เมนูแรกเป็น ข้าวผัดปลาเค็มกุ้งสด และตามมาด้วยข้าวผัดกระเพรา เมนูยอดฮิตตลอดกาล บรรยกาศร้านพี่เค้าก็เหมือนร้านอาหารตามสั่งเล็กๆทั่วไป มีลานจอดรถขนาดใหญ่อยู่ตรงข้ามร้านพี่เค้า

 3.5
38694
อังคาร, 31 กรกฎาคม 2007 ,  เขียนโดย เขาใหญ่
สวนเมืองพร ร้านอาหารวิวดีที่ลำตะคอง
สวนเมืองพร เป็นร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวเชิงการเกษตร อยู่บริเวณอ่างเก็บน้ำลำตะคอง ปากช่อง จุดเด่นน่าจะเป็นร้านอาหารที่มีวิวสวยงาม สวนดอกไม้นานาพรรณ
 3.7
109486
ผลลัพธ์ 31 - 37 จาก 37 << หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 ถัดไป > สุดท้าย >>

Powered by ปากช่อง