www.Stats.in.th หมี่ปัง บะหมี่กับเบเกอรี่ - ดิ โฮมทาวน์ [กิน เพลิน เดิน เล่น] แหล่งบันเทิงแห่งใหม่ใจกลางปากช่อง
สรุป คำค้นหา ปากช่อง เขาใหญ่ ประจำวันที่ 21-พฤศจิกายน-2008
  • Thai
  • English

Get the Flash Player to see this player.
ติดต่อโฆษณา
หมวดร้านอาหาร
ติดต่อโฆษณา
หมวดร้านอาหาร
Image 5 Title

หมี่ปัง บะหมี่กับเบเกอรี่  มาแรง PDF พิมพ์ อีเมล์
ร้านอาหาร ร้านอาหารทั่วไป

ถูกนำเป็นรายการโปรดของสมาชิก 0 ท่าน (ลงทะเบียนเพื่อเพิ่มรายการนี้ไว้ในรีวิวที่ชอบเป็นพิเศษ)
คะแนนจากสมาชิก
3.3
จากคะแนนเต็ม 5
6 ความคิดเห็นของสมาชิก
ร้านอาหาร
บริเวณที่ตั้งร้าน: ตัวเมืองปากช่อง
บริเวณอ้างอิง/จุดสังเกต: ย้ายมา เข้าซอยสะดวกสบายมินิมาร์ท 100เมตรซ้ายมือ
วันเปิดบริการ: จันทร์ • อังคาร • พุธ • พฤหัสบดี • ศุกร์ • เสาร์ • อาทิตย์
เปิดเวลา: 10.00
ปิดเวลา: 21.00
เบอร์ติดต่อ: 083-7777801, 083-1379505, 089-8455947
เมนูแนะนำ: บะหมี่ฮ่องเต้ ปากเป็ดทอด
จำนวนที่นั่ง: 50

หมี่ปัง ปากช่อง เพิ่งเปิดบริการได้ 2เดือน แต่การตอบรับจากนักชิมนั้นเยอะ เรามาที่นี่กันก็เพราะมีคนแนะนำมานี่แหละค่า แต่เราก็มาถึงกันเย็นมากแล้ว เลยสั่งอาหารมาลองชิมกันซัก 2-3 อย่าง อ๊ะ!ลืมบอกไปว่าที่หมี่ปังเนี่ย เขามีขนมเค้กขายด้วยนะคะ สั่งทำก็ได้ด้วย เพราะอย่างนี้ถึงได้ชื่อร้านหมี่ปังไงคะ และก็มีน้ำอร่อยดี หมายถึงพวกน้ำข้าวโพดอะไรประมาณนั้นอ่ะค่ะ มาจากโคราชเลยนะค้า แถมนั่งห้องแอร์ก็ไม่มีการชาร์จราคาเพิ่มด้วยค่า และราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทเองค่าสำหรับข้าว ส่วนบะหมี่เริ่มต้นที่ 25 บาทเองค่า

แล้วช่วงนี้ทางร้านก็มีเมนูเด็ดคือ ปากเป็ดพร้อมลิ้นทอดกรอบ และก็ตูดเป็ดตุ๋นยาจีน เราไปกันช้าเลยอด ก็เลยสั่งเมนูพื้นฐานมาลองชิมกัน แล้วที่ hot มากช่วงนี้ก็คือ เค้กชอกโกแลตแท้ๆ ราคาแค่ 250บาท ต่อปอนด์เองค่า มีขนมปังสด (ขนมปังหวาน) สูตรนิ่ม, ขนมเค้ก หมดเร็วมาก แต่สั่งทำได้นะคะ และขนมปังที่นี่ใช้เนยแท้ๆ ไม่ใช่มาการีน ส่วนพวกเราชอบ เค้กกล้วยหอมที่โรยหน้าด้วยเชสด้าชีสอ่ะค่ะ ทั้งหอมทั้งหวาน อร่อยจริงๆ ค่ะ ลองมาชิมกันดูนะคะและก็มีบริการส่งถึงบ้านด้วยนะคะ ถ้าสั่ง 5 กล่องขึ้นไปอ่ะค่ะ เฉพาะในเมืองนะคะ แต่ถ้าอยากให้ไปส่งจริง ๆ ก็ลองโทรสอบถามที่ร้านได้เลยค่า ที่เบอร์ 083-7777801, 083-1379505, 089-8455947 ร้านเปิด 10.00-21.00 ปิดทุกวันพุธสิ้นเดือนนะคะ เอาเป็นว่าเราไปรู้จักร้านนี้กันสักนิดหน่อยก่อนดีกว่านะคะ

 

รูปแรกนี่เป็นป้ายร้านอ่ะค่ะ ติดอยู่บนรถจี๊ปเลยค่า แค่นี้ก็คงรู้แล้วนะคะ ว่าเจ้าของร้านจะเท่ขนาดไหน

Image

 

นี่ก็เป็นอาหาร 3 อย่าง ที่เราสั่งมาชิมกัน มีข้าวหมูแดงหมูกรอบ ซอสหมูเห็ดหอม - เกี๊ยวฮ่องกง และก็บะหมี่เป็ด - เกี๊ยวฮ่องกงค่ะ บะหมี่ที่นี่สูตรพิเศษนะคะ เป็นสูตรฮ่องกงเลยค่า

Image

 

อันนี้ก็เป็นบะหมี่เป็ด -เกี๊ยวฮ่องกง กับ บะหมี่ซอสหมูเห็ดหอม-เกี๊ยวฮ่องกง เกี๊ยวที่นี่อร่อยและนุ่มมากค่ะ รสชาดไม่เหมือนใครเลย ทำเองด้วยนะคะ

Image

 

 

อันนี้เป็นเมนูโปรดของหนูฮ่า หมูแดงนุ่มมาก แทบละลายในลิ้นได้เลย อร่อยอ่ะ ชอบ

Image

 

และนี่ก็คือบะหมี่ซอสหมูเห็ดหอม - เกี๊ยวฮ่องกง หมูอร่อยค่ะ บะหมี่เป็นเส้นเล็กๆ นิ่มมาก ลื่นๆ อร่อยดีค่ะ เป็นสูตรฮ่องกง เห็ดหอมยังอร่อยเลยอ่า นิ่มมาก ทานง่ายค่ะ

Image

 

 

ทีนี้ก็ถึงคิวของบะหมี่เป็ด - เกี๊ยวฮ่องกง คงทราบแล้วนะคะว่า ทั้งเส้นและเกี๊ยวนั้นอร่อยมาก แล้วเป็ดมีหรือจะไม่อร่อย ใช่ไหมล่ะคะ เป็ดย่างก็นิ่ม อร่อยมากค่า

Image

 

 

 เค้กช็อกโกแล็ต อืม............อร่อย

Image

 

 

 

  ปังหวานไส้หมูหยองน้ำพริกเผา

Image

 

 

  เค้กเผือก ครีมนิวซ์ซิ่ง

Image

 

 

   เค้กเผือก ครีมนิวซ์ซิ่ง

Image

 

 

ขนมปังที่นี่ทำวันต่อวัน และที่สำคัญถ้ามาซื้อหลัง 2ทุ่ม ซื้อ1 แถม 1 ไม่ได้พูดเล่นนะ ซื้อ 1 แถมอีก 1 หลัง 2ทุ่ม จริงๆๆๆๆๆๆ แล้วอย่าลืมบอกว่าปากช่องดีดีแนะนำหละ เค้าก็จะแถมถุงใส่ให้ด้วย อิอิ

 


ความคิดเห็นของสมาชิก

คะแนนเฉลี่ยสมาชิกจาก 6 ท่าน

คะแนนโดยรวม (ประเมินแล้ว)
3.3
ความอร่อย
4.0
การบริการ
3.3
บรรยากาศ
2.5
 

เขียนรีวิวหรือแสดงความคิดเห็นในหัวข้อนี้



0 โหวดจาก 0 ท่าน ที่คิดว่าข้อคิดเห็นนี้เป็นประโยชน์

พฤหัสบดี, 07 กุมภาพันธ์ 2008

เขียนโดย soapberry99   -  ดูความคิดเห็นของฉันทั้งหมด  - ผู้ให้ความคิดเห็น 10 อันดับแรก

คะแนนโดยรวม (ประเมินแล้ว)
2.8
ความอร่อย
3.0
การบริการ
2.0
บรรยากาศ
3.0
ลองไปทาน 2 ครั้ง ครั้งแรกเดือนธันวาคม (ตอนเช้า) ไปทานเป็นโต๊ะแรก สั่งข้าวหน้าเป็ดมา 1 จาน ข้าวหมูแดงหมูกรอบมา 1 จาน รสชาติดีและอร่อย ลองขนมจีบกุ้งกับซาลาเปาหมูแดง รสชาดพอใช้ แต่ใช้เวลานึ่งซาลาเปานานมาก (ทานข้าวหน้าเป็ดหมดไปแล้ว 1 จานยังไม่มา) จึงสั่งให้ห่อกลับต้องรออีก 10 นาที

ครั้งที่ 2 ไปกลางเดือนมกราคม (ตอนเช้า) เข้าไปเป็นโต๊ะแรกเหมือนเคย สั่งเป็ดย่างมา 1 จาน และหมูกรอบมา 1 จานโดยสั่งเพิ่มทีหลัง และขนมจีบกุ้ง 1 เข่ง แต่พอคิดเงิน พนักงานลืมคิดหมูกรอบไป 1 จาน ต้องบอกให้คิดใหม่ (มีพนักงานอยู่ประมาณ 5-7 คนได้) ดูวุ่นวายยังไงไม่รู้ เจ้าของต้องออกมากำกับอีกทีว่าต้องทำอะไรบ้าง

เรื่องอาหารถือว่าเป็ดและหมูกรอบอร่อย ส่วนติ่มซำพอกินได้ค่ะ บรรยากาศใช้ได้ เหมาะทานก่อนกลับกรุงเทพฯ
ร้านอาหาร
ความประทับใจที่อยากจะบอก: เป็ดย่างและหมูกรอบอร่อยค่ะ
สิ่งที่ควรต้องปรับปรุงและแก้ไข: การบริการยังไม่ดี พนักงานมีเยอะ มาออกันอยู่หน้าร้าน (ทานช่วงเดือนะนวาคมและกลางเดือนมกราคม ตอนเช้า) ควรฝึกเรื่องการแนะนำอาหาร การคิดเงินให้พนักงานด้วย
คุณจะกลับมาอีกหรือไม่?: ใช่ กลับมาแน่นอน
ความคิดเห็นนี้มีประโยชน์กับคุณหรือไม่? yes     no

2 โหวดจาก 2 ท่าน ที่คิดว่าข้อคิดเห็นนี้เป็นประโยชน์

อังคาร, 18 ธันวาคม 2007

เขียนโดย pob   -  ดูความคิดเห็นของฉันทั้งหมด  - ผู้ให้ความคิดเห็น 50 อันดับแรก

คะแนนโดยรวม (ประเมินแล้ว)
3.6
ความอร่อย
4.0
การบริการ
4.0
บรรยากาศ
3.0
แวะไปชิมมาแล้ว เส้นบะหมี่นุ่มมาก ถ้าคุณสั่งแบบแห้ง (ใส่น้ำพริกเผาสูตรไม่เผ็ดของที่ร้าน) เค้าจะเสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุป 1 ถ้วยด้วย บริการดีค่ะ (แวะไปวันอาทิตย์ที่ 16 ธค. ก่อนเที่ยง) แต่มีนิดนึงค่ะ น้ำซุปหวานไปหน่อย คนที่ชอบหวานคงถูกใจ แต่รวมๆแล้วดีค่ะ เป็นร้านที่อยู่ในตึกแถว สะอาดสะอ้านดี ถ้าใครต้องการทานอะไรร้อนๆรองท้องก่อนทานมื้อใหญ่ หรือก่อนออกจากปากช่องน่าจะเหมาะค่ะ
ความคิดเห็นนี้มีประโยชน์กับคุณหรือไม่? yes     no

2 โหวดจาก 2 ท่าน ที่คิดว่าข้อคิดเห็นนี้เป็นประโยชน์

พฤหัสบดี, 13 ธันวาคม 2007

เขียนโดย กวิน   -  ดูความคิดเห็นของฉันทั้งหมด  - ผู้ให้ความคิดเห็น 10 อันดับแรก

คะแนนโดยรวม (ประเมินแล้ว)
3.6
ความอร่อย
4.0
การบริการ
4.0
บรรยากาศ
3.0
ใน กทม เองยังหาบะหมี่เส้นแบบนี้ทานยากเลย สงสัยจะต้องกลายเป็นร้านประจำอีกร้านแล้วครับ
ความคิดเห็นนี้มีประโยชน์กับคุณหรือไม่? yes     no

1 โหวดจาก 1 ท่าน ที่คิดว่าข้อคิดเห็นนี้เป็นประโยชน์

อาทิตย์, 02 ธันวาคม 2007

เขียนโดย ต้า(พ่อน้องเนเน่)   -  ดูความคิดเห็นของฉันทั้งหมด  - ผู้ให้ความคิดเห็น 10 อันดับแรก

คะแนนโดยรวม (ประเมินแล้ว)
3.0
ความอร่อย
4.0
การบริการ
3.0
บรรยากาศ
2.0
บะหมี่อร่อยดีครับ แต่ข้าวหมูแดง ข้าวหน้าเป็ด น้ำราดรสชาติเดียวกันเลย น่าจะแบ่งเป็นสองอย่างครับ
ความคิดเห็นนี้มีประโยชน์กับคุณหรือไม่? yes     no

1 โหวดจาก 1 ท่าน ที่คิดว่าข้อคิดเห็นนี้เป็นประโยชน์

พฤหัสบดี, 30 สิงหาคม 2007

เขียนโดย kenji   -  ดูความคิดเห็นของฉันทั้งหมด  - ผู้ให้ความคิดเห็น 10 อันดับแรก

คะแนนโดยรวม (ประเมินแล้ว)
3.6
ความอร่อย
5.0
การบริการ
4.0
บรรยากาศ
2.0
เมื่อวานเข้ามาดูตอนกลางวัน พอตกค่ำก็เลยอดไม่ได้ไปลองชิมมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วคร๊าบ อร่อยไม่ผิดหวังจริงๆครับผมติดใจที่น้ำซุปของเค้าอร่อยมากแทบไม่ต้องปรุงเลย ผมฟาดไปซะสามชามคนเดียวเลยเป็ดกับหมูแดงของเค้าอร่อยจริงๆครับ แล้วก็แฟนผมเค้าติดใจบะหมี่ฮ่องเต้เกี๊ยวหมูแดงมาก เฮ้อสงสัยจะต้องไปเป็นลูกค้าประจำอีกร้านแล้วสิครับเนี่ย การบริการดีใช้ได้ครับแต่รู้สึกว่าบรรยากาศในร้านของพี่เค้ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ ทำเลก็ไกลไปซักหน่อยถ้าไม่สังเกตุจริงๆอาจไม่เห็นได้ ถ้าใครอยากไปลองชิมร้านเค้าอยู่หน้าทางเข้าร้านเพชรสายชลก่อนถึงสถานีตำรวจทางหลวงนะครับ เห็นพี่เค้าบอกว่ากำลังติดต่อจะหาห้องว่างในตลาดปากช่องเพื่อย้ายเข้ามาอยู่นะครับ ดีเหมือนกันจะได้ใกล้ๆหน่อย ลูกค้าคงเย๊อะกว่านี้แน่
ความคิดเห็นนี้มีประโยชน์กับคุณหรือไม่? yes     no

3 โหวดจาก 3 ท่าน ที่คิดว่าข้อคิดเห็นนี้เป็นประโยชน์

SuperNote
จันทร์, 27 สิงหาคม 2007

เขียนโดย SuperNote   -  ดูความคิดเห็นของฉันทั้งหมด  - #1 ผู้ให้ความคิดเห็น

คะแนนโดยรวม (ประเมินแล้ว)
3.0
ความอร่อย
4.0
การบริการ
3.0
บรรยากาศ
2.0
เส้นบะหมี่ไม่เหมือนที่อื่นๆ อร่อยไปอีกแบบนึง การบริการตอนนี้รู้สึกจะขาดพนักงานอยู่ บรรกาศกาศถ้าได้ย้ายไปที่ใหม่เร็วๆก็คงดีกว่านี้เยอะเลย เห็นบอกจะย้ายไปมีนา 51 นี้มั้ง
ความคิดเห็นนี้มีประโยชน์กับคุณหรือไม่? yes     no
อัพเดทล่าสุด: พฤหัสบดี, 13 ธันวาคม 2007


Powered by เขาใหญ่ี


 
< ก่อนหน้า